Giới thiệu Thiên Đường Tranh Việt

Thiên Đường Tranh Việt tâm huyết cùng bạn sáng tạo nên một không gian nhà đẹp,  tuyệt vời nhất. Hãy cùng  gia đình thân yêu của bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn trong một không gian độc đáo mà do chính bạn kiến tạo nên, đó là niềm hạnh phúc viên mãn sau những thành quả lao động cố gắng và không biết mệt mỏi của chính bạn.

Phương châm – mục tiêu: 

Phương châm

Thiên Đường Tranh Việt với phương châm “mang đến cho bạn sự hài lòng”, với tâm niệm luôn kiên trì và theo đuổi : SỰ NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM – SỰ CHUYÊN NGHIỆP, CHÂN THÀNH  – ĐỘC ĐÁO & SÁNG TẠO

Mục tiêu

Trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm trang trí nhà cửa hàng đầu Việt Nam.

  • LĨNH VỰC KINH DOANH

Về sản phẩm, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH CANVAS , TRANH 3D , TRANH ĐỒNG HỒ….

TRANH TREO TƯỜNG

Chắc chắn rằng khách hàng không còn lạ lẫm với dòng sản phẩm này. TRANH TREO TƯỜN một sự kết hợp độc đáo giữa tranh tường trang trí đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật, tính sử dụng và sáng tạo cao. Mỗi sản phẩm là một bức tranh nghệ thuật được chọn từ những loại gỗ MDF cao cấp, phủ melamine hai mặt chống trầy cao, không bị biến dạng, cong vênh, không thấm nước, độ dày từ 12 – 18mm. Giấy in lụa cao cấp, in ảnh chất lượng cao, in bằng máy HP chuyên dụng, không bị nhòe hình, vỡ hình, màng bảo vệ mờ chịu nước, chống bay màu tốt. Sản phẩm có thể vệ sinh một cách dễ dàng và tiện dụng. Thời gian sử dụng lên đến hơn  10 năm. 

Đến với Thiên Đường Tranh Việt, ngoài việc được mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi, quý khách còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  • Đia chỉ: Số 22 Tô Hiến Thành, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0964.436.866
  • Mail: thienduongtranhviet@gmail.com
  • FanPage: Thiên Đường Tranh Việt